เนื้อแดงจากออสเตรเลีย ส่วนค้าปลีก

เนื่องจากกระแสความนิยมในเนื้อวัวและเนื้อแกะออสเตรเลียเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงต้องเตรียมพร้อมรับมือกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นนี้ด้วยการนำเสนอเนื้อในส่วนต่างๆ และผลิตภัณฑ์ในรูปแบบที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงต้องรักษาคุณภาพการเลี้ยงและการแปรรูปภายใต้มาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดในโลกอยู่เช่นเดิม องค์การเนื้อสัตว์และปศุสัตว์แห่งออสเตรเลีย (MLA) และพันธมิตรผู้ค้าปลีกร่วมมือกันใช้มาตรการเชิงรุกในการให้ข้อมูล เผยแพร่เนื้อวัวและเนื้อแกะออสเตรเลียให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในตลาดโลก เราพร้อมที่จะแนะนำพันธมิตรผู้ค้าปลีกที่เหมาะกับคุณ หรือแม้แต่เปิดคอร์สอบรมวิธีการจัดการสินค้าที่เหมาะสม รวมถึงแนวทางปฏิบัติสำหรับผู้ค้าเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เราก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณเสมอ

ภาพรวมของโครงการสนับสนุนส่วนค้าปลีก

ภาพรวมของโครงการสนับสนุนส่วนค้าปลีก

ออสเตรเลียดำเนินการส่งออกเนื้อมานานกว่าศตวรรษ จนกระทั่งทุกวันนี้ เราให้บริการลูกค้าในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ปริมาณการจำหน่ายเนื้อแดงออสเตรเลียโดยส่วนใหญ่เป็นการส่งออก ซึ่งนั่นก็ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ระบบของเราสร้างมาเพื่อรองรับกับมาตรฐานด้านความปลอดภัย คุณภาพ และการติดตามผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดของผู้บริโภคมากมายจากทั่วโลก

เนื่องจากธุรกิจในภาคค้าปลีกมีส่วนสำคัญต่อการตัดสินใจเลือกซื้อวัตถุดิบของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เราจึงตั้งเป้าที่จะส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในมิติใหม่ในส่วนของการค้าปลีกและการจัดการสินค้า เพื่อสนับสนุนธุรกิจค้าปลีกในแต่ละท้องถิ่นให้เติบโตอย่างมั่นคง โครงการสนับสนุนส่วนค้าปลีกของเรามีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนามาตรฐานในด้านต่างๆ อาทิ ความปลอดภัยของอาหาร การจัดแสดงสินค้า คุณภาพ และอายุการเก็บรักษา การบริการลูกค้า และการอบรมเสริมความรู้ให้แก่พนักงาน

ติดต่อเราเพื่อขอรับคำแนะนำ

อยากจัดโปรโมชั่นในร้านของคุณบ้างหรือเปล่า?

อยากจัดโปรโมชั่นในร้านของคุณบ้างหรือเปล่า?

หากคุณต้องการจะกระตุ้นยอดขายเนื้อวัวและเนื้อแกะออสเตรเลีย MLA ก็พร้อมแนะนำโปรแกรมเฉพาะที่พัฒนามาจากการศึกษาข้อมูลพันธมิตรผู้ค้าปลีกของเรา ทั้งยังวางแผนให้เป็นไปในทิศทางเดียวกับแนวทางของผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอีกด้วย เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการสร้างกระแสของเนื้อวัวและเนื้อแกะออสเตรเลีย เราพร้อมที่จะทำงานร่วมกับคุณเสมอ

ติดต่อเรา
สถานที่จำหน่าย

สถานที่จำหน่าย

คุณควรได้รับเนื้อคุณภาพดีที่สุด ตรวจดูว่าคุณสามารถหาซื้อเนื้อวัวและเนื้อแกะคุณภาพดีจากออสเตรเลียที่อยู่ใกล้คุณได้ที่ไหน

ร้านค้าปลีกที่ร่วมรายการ

ความล้ำหน้าในการบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษา

ความล้ำหน้าในการบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษา

อุตสาหกรรมเนื้อของออสเตรเลียตระหนักดีว่า บรรจุภัณฑ์และการขนส่งถือเป็นปัจจัยที่ความสำคัญอย่างยิ่งยวดในการเชื่อมต่อซัพพลายเชนเนื้อให้สมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าจากต่างประเทศ

โดยภาคแปรรูปผลิตภัณฑ์ของเราได้นำเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการจัดส่งเนื้อวัวออสเตรเลียสู่ตลาดต่างประเทศสามารถรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในระดับสูงไม่ต่างจากเมื่อครั้งเดินทางออกจากโรงงานแปรรูป

ส่วนของเนื้อวัวออสเตรเลียแช่เย็นที่ได้จากการแล่ส่วนหลักจะได้รับการบรรจุในถุงสุญญากาศเพื่อรักษาความสดใหม่และคุณภาพของเนื้อ รวมถึงตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะช่วยยืดอายุการเก็บรักษาได้ โดยในขั้นตอนของการจัดส่งจะมีการควบคุมอุณหภูมิของเนื้ออย่างเข้มงวด เพื่อยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย และถนอมให้เนื้อวัวออสเตรเลียมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานถึง 120 วัน ในสภาวะการจัดเก็บที่เหมาะสม

ผู้แปรรูปเนื้อชาวออสเตรเลียจะพิจารณาปัจจัยต่างๆ 4 ประการที่มีบทบาทสำคัญต่อการควบคุมการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ในถุงเก็บเนื้อสุญญากาศ ดังต่อไปนี้

- ข้อกำหนดในการแปรรูปของออสเตรเลีย ความสะอาดของวัวก่อนกระบวนการฆ่า (สำหรับการเลี้ยงด้วยหญ้า) และการลดความเร็วของการแปรรูปในโรงฆ่าจะช่วยลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ลงได้ ซึ่งจะช่วยลดโอกาสของการปนเปื้อนบริเวณผิวของเนื้อได้ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า ผู้แปรรูปที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการส่งออกจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนที่กำหนด และพร้อมรับการตรวจสอบจากรัฐบาลออสเตรเลีย ดังนั้น ระดับความปลอดภัยของอาหาร และมาตรฐานด้านความสะอาดจึงอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ

- อุณหภูมิ อัตราการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่อุณหภูมิ 0°C ถึง 1°C จะช้ากว่าการเติบโตที่อุณหภูมิ 5°C ดังนั้น การรักษาอุณหภูมิในการจัดเก็บให้ต่ำที่ -1°C โดยไม่แช่แข็งเนื้อคือวิธีที่ดีที่สุดในการยืดอายุในการเก็บรักษา ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว อุณหภูมิในการขนส่งเนื้อออสเตรเลียจะอยู่ที่ -1.5°C ถึง -0.5°C

- ระดับแก๊สในบรรจุภัณฑ์สุญญากาศ หลักเบื้องต้นของบรรจุภัณฑ์สุญญากาศเพื่อป้องกันเนื้อเน่าเสีย และยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อนั้น อยู่ที่สภาพแวดล้อมปลอดออกซิเจน ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียชนิดเสื่อม และเสริมให้กระบวนการบ่มเนื้อให้นุ่มตามธรรมชาติดำเนินต่อไปได้อีกด้วย

- ระดับค่า pH ของเนื้อ เนื้อที่มีค่า pH สูง (pH6.0 หรือสูงกว่า ซึ่งคือคำจำกัดความของคำว่า ‘Dark Cutter’) จะเสียง่ายกว่าเนื้อที่มีค่า pH6 เนื่องจากแบคทีเรียบางชนิดจะรอดชีวิตอยู่ได้ในสภาพแวดล้อมที่มีค่า pH ระดับสูง ดังนั้น การชำแหละเนื้อในขณะที่เนื้อมีค่า pH สูงกว่า 6 จะช่วยแก้ปัญหาเนื้อเน่าเสียให้กับผู้แปรรูปได้