กฎการอยู่ร่วมกันบนโซเชียลมีเดีย

เรียนรู้เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของ Meat & Livestock Australia บนโซเชียลมีเดีย เรานำเสนอข่าวสาร การสนทนา และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเนื้อแดงของออสเตรเลีย ควบคู่ไปกับการแบ่งปันแนวคิดการปรุงอาหารน่าลิ้มลองสำหรับเนื้อวัว เนื้อแกะ และเนื้อแพะออสเตรเลีย

Meat & Livestock Australia ใช้โซเชียลมีเดียในหลาย ๆ รูปแบบ เราแบ่งปันข่าวสารและข้อมูล มีส่วนร่วมในการสนทนาในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และสร้างการรับรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของเนื้อแดงออสเตรเลียโดยการส่งเสริมงานอีเวนต์ที่จะเกิดขึ้นและแบ่งปันแนวคิดและแรงบันดาลใจในการปรุงอาหารจากเนื้อวัว เนื้อแกะ และเนื้อแพะออสเตรเลีย

เราสนับสนุนให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมในการพูดคุยที่สร้างสรรค์และตรงประเด็นในช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา และภายในส่วนความคิดเห็นของเนื้อหา เราส่งเสริมให้มีการปฏิบัติต่อกันด้วยความเคารพ ความเมตตา การใช้ภาษาและพฤติกรรมที่สุภาพ และส่งเสริมมุมมองที่หลากหลาย แต่อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ในการลบและ/หรือรายงานโพสต์หรือความคิดเห็นที่ละเมิดกฎการอยู่ร่วมกันของเรา ซึ่งครอบคลุมสิ่งต่อไปนี้:

 • คำหยาบคายหรือรุนแรง 
 • ความคิดเห็นที่แสดงความเกลียดชังหรือการเลือกปฏิบัติ 
 • ลิงก์หรือความคิดเห็นที่มีเนื้อหาทางเพศโจ่งแจ้ง 
 • การละเมิดลิขสิทธิ์หรือสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา 
 • สแปม ลิงก์เบต หรือไฟล์ที่มีไวรัสที่อาจสร้างความเสียหาย  
 • การโจมตีเฉพาะกลุ่มหรือความคิดเห็นใดก็ตามที่เป็นการก่อกวน คุกคาม หรือล่วงละเมิดต่อบุคคลใดบุคคลหนึ่ง 
 • การชักชวนเชิงพาณิชย์หรือการส่งเสริมการขาย 
 • โพสต์กลั่นแกล้งหรือการสนทนาที่เจตนาก่อให้เกิดความวุ่นวาย 
 • ข้อความที่ไม่ถูกต้องหรือทำให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับองค์กร ผลิตภัณฑ์ และบุคลากรขององค์กรเรา
 • โพสต์ที่ยุยงให้เกิดการสนทนานอกประเด็น รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการแสดงความคิดเห็นทางการเมือง
 • การส่งเสริมกิจกรรมที่ขัดต่อกฎหมาย

MLA อาจใช้ดุลยพินิจของตนแต่เพียงผู้เดียวเพื่อดำเนินการบล็อกผู้ใช้ที่ฝ่าฝืนกฎการอยู่ร่วมกันเหล่านี้จากช่องทางโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ของเรา หากคุณพิจารณาว่าโพสต์ของผู้ใช้ละเมิดกฎเหล่านี้ โปรดรายงานให้เราทราบ (ดูตัวเลือกติดต่อเราด้านล่าง)

โปรดทราบว่าเราจะไม่เซนเซอร์หรือลบความคิดเห็นโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร 

 

อย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่เป็นความลับของคุณ

โปรดจำไว้ว่าช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นแพลตฟอร์มสาธารณะ และคุณควรเปิดเผยเฉพาะข้อมูลที่คุณพอใจให้คนทั่วไปได้เห็นเท่านั้น โปรดอย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล ข้อมูลสุขภาพ หรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ โปรดอย่าเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับ MLA จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสีย ต้นทุน การเรียกร้อง ความเสียหาย และ/หรือค่าใช้จ่ายอย่างใดอย่างหนึ่งที่เกิดจากการเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับหรือข้อมูลส่วนตัวที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียของ MLA

 

ติดต่อเรา – เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

หากผู้ใช้มีความคิดเห็น คำถาม หรือข้อกังวลเกี่ยวกับช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา โปรดติดต่อเรา และเราจะตั้งใจตอบคำถามที่สมเหตุสมผลอย่างทันท่วงที คุณสามารถติดต่อเราผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง (ถ้ามี) หรือผ่านรายละเอียดการติดต่อที่เกี่ยวข้องสำหรับตำแหน่งที่ตั้งของคุณ

 

ข้อกำหนด

ข้อกำหนดการใช้งานเว็บไซต์ของ MLA มีผลบังคับใช้กับการใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา และการกล่าวถึงเว็บไซต์ภายในข้อกำหนดเหล่านั้นสามารถถือเป็นการอ้างถึงช่องทางโซเชียลมีเดียของเราด้วยเช่นกัน

เราได้ใช้ความระมัดระวังอย่างมากเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่มีอยู่ในช่องทางโซเชียลมีเดียของเรามีความถูกต้อง แต่อย่างไรก็ตาม MLA ไม่ขอรับผิดชอบต่อความถูกต้อง สกุลเงิน หรือความครบถ้วนสมบูรณ์ของข้อมูลหรือความเห็นที่มีอยู่ในช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา 

ช่องทางโซเชียลมีเดียของ MLA มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น และไม่คำนึงถึงสถานการณ์ วัตถุประสงค์ หรือความต้องการเฉพาะของคุณ คุณควรหาข้อเท็จจริงด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจเกี่ยวกับผลประโยชน์ของคุณ คุณต้องรับผิดชอบความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นด้วยตัวเองสำหรับการใช้หรือการพึ่งพาเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่ง และ MLA จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นจากคุณอันเป็นผลมาจากการใช้หรือการพึ่งพานั้น

มุมมองและความเห็นที่แสดงในช่องโซเชียลมีเดียของเราไม่ควรถือว่าเป็นนโยบายหรือความเห็นอย่างเป็นทางการของ MLA ตลอดจนตัวแทนและบริษัทในเครือของ MLA MLA ไม่ขอรับรองความเห็นหรือคำแนะนำทั้งหมดที่มีการโพสต์บนช่องทางโซเชียลมีเดีย 

เราขอแนะนำให้คุณใช้ดุลยพินิจและความสงสัย และขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญก่อนพึ่งพาข้อมูลในโพสต์เป็นอย่างยิ่ง หากคุณพึ่งพาข้อมูลที่มีอยู่ในโพสต์ คุณต้องรับความเสี่ยงด้วยตัวคุณเองแต่เพียงผู้เดียว MLA ตลอดจนตัวแทนและ/หรือบริษัทในเครือของ MLA จะไม่รับผิดชอบหรือขอรับผิดต่อความคิดเห็นของผู้ใช้ในหน้านี้ การมีอยู่ของลิงก์ภายนอกหรือการใช้แอปพลิเคชันของบุคคลที่สามภายในเว็บไซต์นี้ไม่ถือเป็นการรับรองอย่างเป็นทางการจาก MLA

ข้อมูลที่อยู่ในเอกสารฉบับนี้อาจมาจากแหล่งข้อมูลบุคคลที่สามหลายแห่ง แม้ว่า MLA จะพยายามตรวจสอบข้อมูลของบุคคลที่สาม แต่ก็ไม่สามารถยืนยันข้อมูลของบุคคลที่สามได้ทั้งหมด โดยธรรมชาติแล้วการคาดการณ์และการคาดคะเนนั้นไม่แม่นยำและมีความไม่แน่นอนอยู่ในระดับสูง แม้ว่าจะมีการเตรียมการคาดการณ์และการคาดคะเนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง แต่ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นแท้จริงอาจแตกต่างออกไปอย่างมาก และไม่ควรถือว่าประสิทธิภาพในอดีตเป็นตัวชี้วัดที่เชื่อถือได้สำหรับประสิทธิภาพในอนาคต 

คุณควรหาข้อเท็จจริงด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจเกี่ยวกับผลประโยชน์ของคุณ คุณต้องรับผิดชอบความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นด้วยตัวเองสำหรับการใช้หรือการพึ่งพาเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่ง และ MLA จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นจากคุณอันเป็นผลมาจากการใช้หรือการพึ่งพานั้น